Hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông thành phố và kết nối đồng bộ mạng lưới giao thông, dự án quy hoạch nút giao tại Trần Đăng Ninh có vai trò quan trọng trong việc nâng tầm diện mạo đô thị. Với tuyến đường quốc lộ 14B, đã lâu nay phải đối mặt với lưu lượng giao thông lớn mà gặp khó khăn khi tiếp cận các cung đường cắt ngang do thiếu hụt các nút giao thông. Dự án này mang ý nghĩa khai thông và tạo điểm kết nối quan trọng cho Regal Pavillon. Đồng thời giúp khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng trở nên hấp dẫn và sầm uất hơn.

Kiến thiết trung tâm mới tại Đà Nẵng

Hạ tầng giao thông đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy phát triển của nhiều lĩnh vực kinh tế, đặc biệt là những dự án và tiện ích trực tiếp hưởng lợi. Nút giao thông này sẽ cung cấp tiếp cận cho ba dự án quan trọng tại Trần Đăng Ninh: khu nhà ở kết hợp thương mại 5 sao Regal Pavillon Đà Nẵng, khu đô thị phức hợp Elysia Complex City và căn hộ cao cấp The Estuary, mang đến những trải nghiệm mới cho cư dân Đà Nẵng.

Trong số đó, Regal Pavillon Da Nang là dự án nhà ở kết hợp thương mại cao cấp duy nhất hiện tại tại Đà Nẵng, với kế hoạch phát triển khu phố đi bộ, hứa hẹn trở thành trung tâm mua sắm và giải trí mới của thành phố. Dự án này đã khởi công vào năm 2021 và hiện đã hoàn thiện, đón chào cư dân đến an cư và kinh doanh dịch vụ sầm uất.

nút giao thông regal pavillon

Với thiết kế đẹp tỉ mỉ theo phong cách Châu Âu và sự tinh tế về thẩm mỹ, khu nhà ở kết hợp thương mại này còn thu hút cư dân và du khách đến tham quan, trải nghiệm và thưởng thức các chương trình nghệ thuật, trình diễn nhạc nước độc đáo hàng ngày. Regal Pavillon Đà Nẵng là một dự án bất động sản hiếm hoi có thể hoàn thiện, bàn giao sổ hồng và đón cư dân chỉ trong vòng 1 năm.

Phố đi bộ Regal Pavillon trở thành trung tâm giải trí

Khi nút giao thông Trần Đăng Ninh – quốc lộ 14B hoàn thiện, việc di chuyển từ mọi hướng đến Regal Pavillon để trải nghiệm những hoạt động đặc sắc tại phố đi bộ 5 sao này trở nên dễ dàng đối với cư dân và du khách. Đồng thời, cư dân tại đây cũng chỉ mất không quá 5 phút để tiếp cận nhiều tiện ích khác như bãi biển Mỹ Khê, bán đảo Sơn Trà, danh thắng Ngũ Hành Sơn…, tạo thành một hành trình du lịch và trải nghiệm tuyệt vời.

Phố đi bộ Regal Pavillon trở thành trung tâm giải trí

Sự kết hợp của vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông tốt cùng chất lượng và quy hoạch xuất sắc của Regal Pavillon đảm bảo rằng khu nhà ở thương mại 5 sao này sẽ trở thành điểm đến “không thể bỏ qua” của cư dân và du khách Đà Nẵng. Sự cộng hưởng này sẽ thu hút người dân và du khách đến trải nghiệm không chỉ vẻ đẹp và tiện ích của Regal Pavillon mà còn toàn bộ khu vực xung quanh, tạo nên một trải nghiệm du lịch hoàn hảo, tuyệt vời.